Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Giới thiệu công ty TNHH Đào Tạo Và Phát triển nguồn nhân lực Pitsco

1. GIỚI THIỆU VỀ PITSCO:

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO (PITSCO) có trụ sở đăng ký kinh doanh tại số 70 đường Mạc Quyết, P. Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành Phố Hải Phòng.

Văn phòng công ty tại: 196 Đường Quán Trữ, Phường Lãm Hà, Q. Kiến An, Tp. Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng kiến thức : Trung Tâm Nhật Ngữ Tokyo - 196 Đường Quán Trữ, Phường Lãm Hà, Q. Kiến An, Hải Phòng.

Công ty được cấp phép hoạt động kinh doanh các ngành nghề theo quy định của luật pháp Việt Nam và Quốc tế, được Bộ Lao động thương binh - Xã Hôi (MOLISA) cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người đi làm việc ở nước ngoài số 689/BLĐTBXH - GP ngày 26/08/2015.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm phát triển PITSCO tập trung vào 6 giá trị cốt lõi “Chủ động- Chất lượng-Tích cực-Chia sẻ-Minh bạch-Tự hào”.

3. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Hoạt động kinh doanh của PITSCO tập trung vào 5 lĩnh vực như sau:

 • Cung ứng lao động trong các lĩnh vực kỹ thuật, dịch vụ, …..

 • Tư vấn du học

 • Đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng, kiến thức theo nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước

 • Cung ứng thuyền viên cho các công ty chủ tàu/quản lý tàu biển trong và ngoài nước.

 

 • Dịch vụ Logistic.

 

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

PITSCO tọa lạc trong khuôn viên Trường CĐ Bách Nghệ Hải Phòng - một ngôi trường lớn tại thành phố Hải Phòng. Trường có cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang và đang tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 20 ngành nghề với nhiều trình độ khác nhau. Cơ sở phục vụ đào tạo và huấn luyện của trường bao gồm:

 • Khu đào tạo đa ngành: diện tích gần 50.000m2 (gồm các khu:  giảng đường, xưởng thực hành, ký túc xá, nhà ăn, thể thao,…), giành cho việc đào  tạo các ngành: Cơ khí, Cắt gọt kim loại, Đóng tàu; Điện tử, Điện công nghiệp; Công nghệ thông tin,…

 • Khu Ký túc xá: gồm 2 tòa nhà, có thể đáp ứng 1.000 chỗ ở cho sinh viên và người lao động tham gia đào tạo và huấn luyện tại trường.

 • Khu Nhà ăn tập thể, căng tin, thư viện, hội trường, khu thể thao liên hợp.

5. ĐỘI NGŨ  QUẢN LÝ:

 • Đội ngũ Lãnh đạo trẻ, năng động, nhạy bén, có kỹ năng quản trị doanh nghiệp linh hoạt và bài bản.
 • Đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.
 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong cả lý thuyết và thực hành, và thường xuyên cập nhật kiến thức mới để theo kịp sự phát triển của khoa học và công nghệ.

 Với phương châm hoạt động: "TỬ TẾ TẠO THÀNH CÔNG",  PITSCO đã và đang phấn đầu trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường, là nơi để khách hàng tin tưởng tìm đến.

Hãy để PITSCO "CÙNG BẠN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI"

go top