Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Hồ sơ Du học

HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

  1. Bằng gốc (trình độ cao nhất) + 2 bản photo công chứng
  2. Bảng điểm hoặc học bạ gốc + 2 bản photo công chứng (lưu ý: photo 1 mặt ra khổ giấy A4)
  3. Ảnh 3x4 = 12 chiếc, ảnh 4x6 = 12 chiếc phông nền trắng
  4. Giấy khai sinh bản sao (không dùng bản photo công chứng) 2 BẢN
  5. CMTND photo công chứng của học sinh (2 bản), photo
  6. CMTND photo công chứng của người bảo lãnh (2 bản)
  7. Sổ hộ khẩu photo công chứng (2 bản, lưu ý photo 1 mặt ra khổ giấy A4)
  8. Chứng chỉ tiếng Nhật do Công ty cấp (400-500 tiết học)
  9. Chứng minh tài chính ngân hàng kèm theo sổ tiết kiệm từ 600.000.000 VNĐ trở lên. Khi làm visa phải mang theo sổ tiết kiệm gốc.
  10.  Sơ yếu lý lịch,
  11.  Hộ chiếu
  12.  Giấy xác nhận công việc và thu nhập của người bảo lãnh có dấu xác nhận của địa phương hoặc Công ty nơi người bảo lãnh làm việc trong 03 năm gần nhất. Giấy xác nhận phải ghi rõ:

 - Thông tin người bảo lãnh (ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMTND, ngày cấp, nơi cấp, hộ khẩu thường trú,số điện thoại liên hệ)

      - Gia đình đang làm gì tại địa phương(VD: làm trang trại, kinh doanh, thủ công mỹ nghệ,…..)hoặc ghi rõ chức vụ của người bảo lãnh tại Công ty( VD: Trưởng phòng kinh doanh, Giám sát thi công, giám đốc marketing…). Và Mô tả ngắn gọn công việc đó. Lưu ý ghi sđt liên hệ của Công ty.

     - Ghi rõ số tiền thu nhập từng  năm bằng tiền VNĐ (khoảng từ 350.000.000đ đến 500.000.000đ) và số tiền quy đổi ra USD ( ghi rõ tỉ giá hối đoái quy đổi năm đó)

  1.  Kết thúc khóa học tiếng tại Trung tâm học sinh phải thi chứng chỉ tiếng Nhật (NAT-TEST, TOP-J …do người Nhật cấp)

CHÚ Ý:

  • Những học sinh ra trường quá 01 năm trở đi phải có giấy xác nhận thời gian làm việc tại công ty nào đó (tránh trường hợp không xác định được làm gì trong thời gian trống sau khi ra trường)
  • Toàn bộ giấy tờ trên sẽ được Công ty dịch thuật công chứng chuyển sang Nhật để xét tuyển. Đề nghị học sinh và gia đình hợp tác để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, chính xác và nhanh nhất.

go top