Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Nhật Bản cần tuyển 60.000 Thực tập sinh năm 2018

1. NHU CẦU, SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG:

- Đất nước Nhật Bản đang trong giai đoạn già hóa dân số, tỷ lệ người trên 60 tuổi chiếm gần 40% dân số, do vậy thiếu trầm trọng về lao động trong các ngành nghề từ sản xuất, chế tạo, dịch vụ, điều dưỡng, hộ lý.

- Các tháng 2 quý đầu năm 2017, nhu cầu tuyển dụng lao động chính của thị trường Nhật Bản là tuyển lao động theo hợp đồng 3 năm tại các ngành nghề xây dựng, cơ khí, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.

- Theo đó, Cục quản lý lao động ngoài nước cho biết, dự kiến năm 2018 thị trường Nhật Bản cần trên 60.000 lao động Việt. Trong đó lĩnh vực xây dựng để chuẩn bị cho các công trình thể thao phục vụ Olympic 2020 trong giai đoạn 2018 – 2020 cần khoảng 10.000 lao động. Còn lại là các công việc khác như làm trong nhà máy xí nghiệp hoặc làm nông nghiệp.

- Ngoài lao động phổ thông, Nhật Bản còn có nhu cầu tiếp nhận lao động theo diện kỹ thuật viên Nhật Bản. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ có bằng cao đẳng trở lên sang làm việc và học tập tại Nhật Bản.

- Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay Nhật Bản đã hạn chế tuyển dụng lao động Trung Quốc và tập trung vào tuyển lao động Việt Nam và một số nước Đông Nam Á khác. Đồng thời, phía Nhật Bản cũng lên kế hoạch nhận lại các bạn thực tập sinh đã hoàn thành hợp đồng về nước trước đây. Nên người lao động Việt Nam, nhất là những lao động đã hết hợp đồng và về nước đúng hạn sẽ có cơ hội lớn trở lại Nhật Bản làm việc trong năm 2018.

2.  LĨNH VỰ TUYỂN CHỌN ĐA DẠNG, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG

      Đối với nam:

      + Xây dựng: Xây, chát, ốp, giàn giáo, sơn, dọn dẹp, phá dỡ, buộc sắt, nội thất, điện nước công trình, điện dân dụng, điện lạnh v.v.

      + Chế biến thực phẩm: Chế biến xúc xích, bánh mỳ, đồ ăn nhanh, cơm hộp, chế biến thủy hải sản, làm pizza, bánh ngọt v.v.

      + Cơ khí, Hàn: Hàn điện, vận hành máy, cơ khí, tiện, nguội, v.v.

      + Khác: Đóng gói công nghiệp, sửa chữa, v.v.

 Đối với nữ:

      + Chế biến thực phẩm: Chế biến xúc xích, bánh mỳ, đồ ăn nhanh, cơm hộp, chế biến thủy hải sản, làm pizza, bánh ngọt v.v.

      + May: May quần áo, da, đệm, v.v.

      + Các ngành phụ trợ khác.

3. Thế mạnh của Công ty PITSCO khi triển khai thị trường Nhật Bản:

- Công ty PITSCO là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh cấp Giấy phép XKLĐ số 689/LĐTBXH – GP ngày 26/08/2015 cho phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài;

- Công ty PITSCO là đơn vị được Cục quản lý lao động ngoài nước giới thiệu vào tổ chức OTIT của Nhật Bản và được cấp phép thực hiện hợp đồng hợp tác và tuyển chọn thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản đã đăng ký;

- Đối tác của công ty PITSCO là những nghiệp đoàn uy tín, luôn tin tưởng dành cho PITSCO những yêu cầu cung cấp số lượng lớn thực tập sinh.  Do vậy số lượng đơn hàng thi tuyển trong tháng đa dạng và phong phú, mang đến cơ hội trúng tuyển cao cho các ứng viên tham gia phỏng vấn tuyển chọn;

- Công ty PITSCO đào tạo trước và sau trúng tuyển cho các ứng viên tại Trung Tâm Nhật Ngữ TOKYO (Trường Cao Đẳng Bách Nghệ - Hải Phòng) một cách bài bản với  cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên (Việt Nam và Nhật Bản) và cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ và bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết trước khi đi làm việc tại Nhật Bản.

- Để đảm bảo mức lương, quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, Công ty PITSCO luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao và đảm bảo cuộc sống ổn định. Công ty PITSCO cam kết luôn đồng hành cùng người lao động trong mọi hoàn cảnh từ khi đăng ký tham gia, phỏng vấn, học tập, xuất cảnh, làm việc tại Nhật Bản đến khi về nước.


go top