Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Lễ tuyên thệ xuất cảnh học viên Nhật Ngữ Tokyo

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2019, Trung tâm Nhật Ngữ Tokyo long trọng tổ chức lễ tuyên thệ cho 4 bạn kỹ sư chuẩn bị xuất cảnh.

Đến dự buổi lễ có đại diện ban giám đốc công ty Pitsco, các thầy cô trung tâm Nhật Ngữ và toàn thể các bạn học viên đang học tại trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện công ty Pitsco đã chia sẻ nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Nhật đối với mỗi kỹ sư và mong muốn mỗi học viên luôn luôn cố gắng trau dồi để gìn giữ tài sản vô giá, phương tiện tiếp cận cơ hội và bảo vệ bản thân tại Nhật Bản.

Cô Sachi - giáo viên Nhật Bản của trung tâm, chia sẻ và động viên các bạn, hy vọng các bạn sẽ luôn nỗ lực vững tin vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt công việc của mình.

Các bạn học viên chúc mừng bằng các tiết mục văn nghệ và lời chúc ấm áp dành cho các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh.

Giám đốc trung tâm Nhật Ngữ phát biểu ý kiến và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Nhật cho các bạn học viên.

Buổi lễ kết thúc với những bức hình lưu giữ kỷ niệm ấm áp cho tất cả thầy cô và học viên.

Các lớp chụp hình chia tay với bạn học viên lớp mình.

 

 

 

 

 


go top